Quét mã QR để xem lịch chương trình tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 và giá vé các chương trình nghệ thuật
Ngày cập nhật 05/06/2024

Chỉ còn hai ngày nữa thôi, tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển” diễn ra từ 07 - 12/6/2024 sẽ chính thức khai mạc vào lúc 20h00 tại không gian Điện Kiến Trung, Hoàng thành Huế.
 
 

Bên cạnh đó, Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 còn có các hoạt động, chương trình chính khác diễn ra liên tục trong 6 ngày đêm.

Quý tổ chức, cá nhân có thể quét mã QR có lịch chương trình Tuần lễ Festival đầy đủ, cụ thể để tham gia, trải nghiệm toàn bộ các chương trình trong kỳ nghỉ, du lịch tại thành phố Huế.

Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 hứa hẹn đem đến cho người tham dự những trải nghiệm mới lạ, độc đáo về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật, là nơi hội tụ những chương trình biểu diễn hấp dẫn của các nghệ sĩ tiêu biểu trong nước và quốc tế, giới thiệu nghệ thuật ca múa nhạc cung đình và các làn điệu dân ca độc đáo; các chương trình nghệ thuật truyền thống và đương đại chất lượng cao của 8 quốc gia đến từ các châu lục.

Quý cá nhân, tổ chức có thể truy cập vào trang web bên dưới để mua vé tham gia các sự kiện có bán vé: https://www.hue365.vn/vi

 

Nguồn: cỗng thông tin điện tử Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 714.839
Truy cập hiện tại 100